ĐẦU TƯ PHÒNG TRỌ CHO THUÊ

KÊNH ĐẦU TƯ AN TOÀN MIỄN NHIỄM VỚI CÁC CUỘC KHỦNG HOẢNG

MÔ HÌNH ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG TRONG 4 NĂM QUA - 1200 PHÒNG TRỌ ĐÃ ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG VÀ SINH LỜI

Bạn là nhà đầu tư chuyên nghiệp?
Bạn đang có một khoản tiền nhàn rỗi?
Bạn đang tìm một kênh đầu tư an toàn sinh lời tốt?

TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG
7%
TRÁI PHIẾU DOANH NGHIỆP
9%
QUỸ ỦY THÁC ĐẦU TƯ
20%
ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN
20%
CĂN HỘ TRUNG CẤP
5%
BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG
10%

TỈ SUẤT LỢI NHUẬN 20% TRỞ LÊN THÌ ĐẦU TƯ VÀO ĐÂU ???

LÝ DO NHÀ GIÀU SÀI GÒN RÓT TIỀN TỶ ĐẦU TƯ DÃY TRỌ CHO THUÊ?

Lý do nhà giàu Sài Gòn rót tiền tỷ đầu tư dãy trọ cho thuê

Xây phòng trọ và buôn khối tài sản này là kênh đầu tư chưa bao giờ lỗi thời, vừa có nguồn thu cho thuê, vừa kỳ vọng giá đất tăng.

Buôn phòng trọ gần khu công nghiệp lãi bạc tỷ

Ông Lực đầu tư 8 tỷ đồng mua đất xây dãy phòng cho thuê, vận hành ổn định rồi bán, thu về 13 tỷ đồng, lãi ròng 5 tỷ đồng.

Bỏ nhà phố ra vùng ven xây phòng trọ cho thuê

“Có thể với nhiều người, bán nhà phố gần khu trung tâm là dại, nhưng tôi cần tăng dòng tiền nên phải chuyển đổi để tìm kiếm cơ hội mới”

NGƯỜI CÓ THU NHẬP DƯỚI 8 TRIỆU CHIẾM GẦN 70% DÂN SỐ TP.HCM

Nhu cầu học nghề và tìm việc làm của sinh viên, người lao động từ các tỉnh, thành phố khác đến thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục chiếm tỷ lệ cao trong tổng số người tìm việc thường xuyên (khoảng trên 40%), đặc biệt lực lượng lao động trình độ Đại học – Cao đẳng – Trung cấp,… và kinh nghiệm làm việc.

13 triệu dân ở TP.HCM, bao nhiêu người có nhà?

Với khoảng 13 triệu người đang sinh sống, làm việc, TP.HCM đang đứng trước áp lực nặng nề về giải quyết nhu cầu nhà ở cho người dân, đặc biệt là nhóm thu nhập thấp.

Dân số TP HCM tăng từ 200.000 đến 400.000 người mỗi năm

Chủ tịch UBND TP.HCM cho biết theo thống kê đến năm 2019, dân số của thành phố là khoảng 9 triệu người nhưng thực tế hơn 13 triệu người đang sinh sống, học tập, làm việc tại đây. Việc tiếp nhận khoảng 200.000 người dân tăng thêm mỗi năm đặt ra những yêu cầu cao về phát triển hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, đặc biệt là nơi cư trú của người dân.

NHU CẦU PHÒNG TRỌ GIÁ RẺ LÀ RẤT LỚN

THỰC TRẠNG PHÒNG TRỌ GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Tại sao chúng tôi chọn mô hình kinh doanh nhà trọ?

Thế Giới Nhà Trọ ra đời là để giải quyết thực trạng trên

Quý Khách Hàng thân mến,

Trong bối cảnh trong nước và thế giới hiện nay, sự gia tăng về nhu cầu nhà ở, thuê trọ ngày càng lớn, cấp thiết và thực sự bùng nổ. Nhu cầu về “nơi ăn chốn ở” vẫn là một nhu cầu không thể thiếu, nó ngày càng gia tăng và sự đáp ứng là chưa bao giờ đủ! Trước những cơ hội này, Công ty TNHH Thế Giới Nhà Trọ (bây giờ là Công ty Cổ phần Plusland) ra đời. Chúng tôi những con người khởi nghiệp đầy tham vọng và thực tế đã tiên phong trong một mô hình mới!

Trong lĩnh vực bất động sản, hiện nay chúng ta có hai mô hình trong lĩnh vực cho thuê là: Thuê Cho Thuê và Xây Cho Thuê. Chúng ta đã biết mô hình Thuê Cho Thuê: nó được cá nhân hay doanh nghiệp thuê lại những khu nhà, khu nhà trọ sau đó sửa chữa rồi cho thuê lại, còn Xây Cho Thuê là mô hình cá nhân hay tổ chức có đất sau đó xây dựng lên và cho thuê.

Đây là hai mô hình phổ biến chúng ta đã bắt gặp, thực tế rất ít ai đi THUÊ ĐẤT sau đó XÂY NHÀ rồi cho THUÊ LẠI. Bởi lẽ mô hình này rất tốn kém: vừa phải trả tiền thuê đất và vừa phải trả tiền xây dựng.

Cùng phân tích mô hình: THUÊ, XÂY VÀ CHO THUÊ.

1 – Thứ nhất nếu không có kinh nghiệm thì sẽ gặp việc lựa chọn khu đất không đáp ứng năng suất cho thuê phòng sau này, hạn chế là khu đất cho thuê với thời hạn ngắn (từ 5 năm trở lại), với thời hạn ngắn thì không đủ thời gian hoàn vốn và sinh lời!

2 – Thứ hai là giá xây dựng là khá cao, việc khấu hao sẽ rất lâu. Ví dụ: Để xây dựng hoàn thiện (đầy đủ chức năng sử dụng cho người đi thuê) với diện tích 12 mét vuông sàn và 6 mét vuông gác (ngang 3 mét, dài 4 mét, cao 3.8 mét, nền lát gạch bông, toilet bên trong, bếp, sơn…) thì chi phí xây dựng ít nhất là 50 triệu đồng/căn.

3 – Thứ 3, với giá cho thuê là 1,5 triệu/tháng, tính hoàn hảo 100% công suất thì 3 năm mới thu hồi đủ vốn xây dựng (tuy nhiên phải tính thời gian trống phòng, chi phí vốn, tiền trả tiền thuê đất…). Với một nhà đầu tư lạc quan sẽ phải xác định là 5 năm mới thu hồi vốn. Nếu ai là chủ nhà trọ sẽ hiểu ngay.

Nhận thấy những khó khăn và thách thức nêu trên, Ban điều hành dự án đã nghiên cứu và cho ra đời Công Nghệ Xây Nhà Giá Rẻ với những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Giá xây dựng hoàn thiện một phòng nêu trên chỉ là 25-30 triệu đồng/căn
 • Cách thức xây dựng là LẮP GHÉP, nên thời gian thi công nhanh (nhanh cho thuê).
 • Mặt khác nhằm tạo ra sự khác biệt và là ưu thế, công ty đã áp dụng mô hình quản lý hiện đại

Năm đội ngũ của công ty là:

1 – Thứ nhất: “Thợ săn” => đi tìm đất, đàm phán sơ bộ (tìm hiểu giá thuê, khảo sát khu dân cư, giấy tờ đất và tình hình xin giấy phép xây dựng có thuận tiện, mật độ xây dựng….)

2- Thứ hai: “Xây dựng” => thi công nhanh nhất, hiệu quả nhất, tìm nguồn nguyên vật liệu tối ưu, luôn cải tiến trong thi công hoàn thiện căn phòng…

3- Thứ ba: “Lấp người thuê” => Lên kế hoạch PR, tìm người vào ở trước khi xây dựng xong, khảo sát bảo vệ, lắp wifi,…

4 – Thứ tư: “Kinh doanh” => tìm kiếm nhà đầu tư Chiến lược để đẩy nhanh tiến độ dự án, dự án đến năm 2020 phải có 10.000 căn nhà trọ,

5- Cuối cùng, là đội IT => phụ trách quản trị, website, app…

Sau 3 năm triển khai thử nghiệm mô hình, thực tế đã trả lời: Chỉ hai năm rưỡi đã thu hồi vốn (kể cả vốn xây dựng, vốn thuê đất…), các năm còn lại là hưởng lợi nhuận.

Giá thuê được xác định là 1,5 – 2 triệu/tháng (trong đó tiền thuê đất là 200,000 đồng/căn). Tiền cọc thuê đất thì tiền cọc phòng là đủ, tiền thuê đất được chia theo số phòng, tiền quản lý, bảo vệ…được trích 10% giá cho thuê và thu tiền giữ xe (60k/xe), tiền điện, internet, nước, rác…những khoản này là vừa đủ (có thể dư) cho đội ngũ quản lý. Như vậy bình quân 1 phòng sẽ lời 1-1,3 triệu đồng => khoảng hai năm rưỡi là hoàn vốn (30 triệu/căn), khi đi thuê đất sẽ được từ 5 năm đến 10 năm hoặc lâu hơn, như vậy là yên tâm.

Chúng tôi hiện đang xây dựng và vận hành gần 1,000 phòng tại HCM và Phú Quốc. Đến khu trọ của chúng tôi bạn sẽ “thật thoải mái”… giờ đóng mở cửa toàn khu là 24/24 (có bảo vệ mở cửa khi bạn đi làm về khuya), bảo vệ xe, đảm bảo an toàn và các tiện ích cao. Đặc biệt bạn được xem là THƯỢNG ĐẾ vì bạn là khách hàng của chúng tôi.

Hãy cùng THẾ GIỚI NHÀ TRỌ kiến tạo một không gian sống thật hoàn hảo. Hãy là nơi yên tâm cho những gia đình, những bạn trẻ khởi sự xây dựng ước mơ!

Xin kính chúc mọi người sức khoẻ và thành đạt.

Trân trọng.

5 NĂM QUA CHÚNG TÔI ĐÃ LÀM GÌ?

ĐỂ SỞ HỮU MỘT DÃY PHÒNG TRỌ

CHÍNH SÁCH HỢP TÁC CÙNG THẾ GIỚI NHÀ TRỌ

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỞ HỮU HỆ THỐNG PHÒNG TRỌ KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG, MÀ KHÔNG PHẢI ĐAU ĐẦU VỀ THI CÔNG XÂY DỰNG VÀ VẬN HÀNH QUẢN LÝ, TRONG KHI TIỀN VẪN CHẢY VÀO TÚI ĐỀU ĐỀU HÀNG THÁNG ???

Đầu tư theo dự án

Nhà đầu tư sinh lời

40,000,000 VNĐ

 • Số lượng phòng sở hữu: 1 phòng
 • Nhận Gốc và lời : 2,000,000 VNĐ / tháng
 • Số lần nhận liên tục: 40 lần
 • tổng tiền thu hồi về: 80,000,000 VNĐ
 • Số Lượng phòng đầu tư không giới hạn
Nhà đầu tư chiến lược

GÓP TỪ 25% DỰ ÁN TRỞ LÊN

 • Một Dự Án Là Tổ Hợp Bao Gồm: Nhà Trọ, Kiot, Siêu Thị, Văn Phòng..
 • Thu Lợi Nhuận: Hàng Tháng
 • Chủ Đầu Tư Cam Kết Hoàn Vốn: Trong Vòng 30 Tháng (VD: Góp 1 Tỷ, Mỗi Tháng Nhận 33,5 Triệu)
 • Sau 30 Tháng: Chia Lợi Nhuận 25% Trở Lên Với Chủ Đầu Tư
 • Tổng Thời Gian Nhận: Hết Hạn Hợp Đồng Thuê Đất (Từ 8-12 Năm)
 • Tăng Trưởng 4-5 Lần Vốn

đầu tư vào công ty

40,000,000 VNĐ

 • Sở hữu cổ phiếu ưu đãi của công ty
 • Giá trị: 10,000 VNĐ/cp
 • Tỉ suất lợi nhuận: 30% / năm
 • Nhận lợi tức: 1,000,000 VNĐ/ tháng
 • Trở thành cổ đông của công ty
 • Được cấp giấy chứng nhận và sổ cổ đông
 • Cơ hội tham gia cùng đội ngũ công ty
 • Số cổ phiếu phát hành có giới hạn

Lưu ý: Giá cổ phiếu sẽ tăng trong tương lai, theo sự phát triển quy mô công ty

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN

call, zalo:
0933879202 - 0963927888

Hãy gọi ngay cho số điện thoại trên để được tư vấn và hướng dẫn, hoặc:

ĐƠN VỊ CUNG CẤP VẬT TƯ

Chúng tôi chọn những nhà cung cấp vật tư hàng đầu Việt Nam cho công trình của mình

TÔN HOA SEN

DURA VĨNH TƯỜNG

THÉP HÒA PHÁT

CÁP ĐIỆN CADIVI

NHỰA BÌNH MINH

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH