giới thiệu dự án

Quý Khách Hàng thân mến,

Trước khi đọc bài viết này xin mời đọc bài báo: 13 triệu dân ở TP.HCM, bao nhiêu người có nhà?

Trong bối cảnh trong nước và thế giới hiện nay, sự gia tăng về nhu cầu nhà ở, thuê trọ ngày càng lớn, cấp thiết và thực sự bùng nổ. Nhu cầu về “nơi ăn chốn ở” vẫn là một nhu cầu không thể thiếu, nó ngày càng gia tăng và sự đáp ứng là chưa bao giờ đủ! Trước những cơ hội này, Công ty TNHH Thế Giới Nhà Trọ (bây giờ là Công ty Cổ phần Plusland) ra đời. Chúng tôi những con người khởi nghiệp đầy tham vọng và thực tế đã tiên phong trong một mô hình mới!

Trong lĩnh vực bất động sản, hiện nay chúng ta có hai mô hình trong lĩnh vực cho thuê là: Thuê Cho ThuêXây Cho Thuê. Chúng ta đã biết mô hình Thuê Cho Thuê: nó được cá nhân hay doanh nghiệp thuê lại những khu nhà, khu nhà trọ sau đó sửa chữa rồi cho thuê lại, còn Xây Cho Thuê là mô hình cá nhân hay tổ chức có đất sau đó xây dựng lên và cho thuê.

Đây là hai mô hình phổ biến chúng ta đã bắt gặp, thực tế rất ít ai đi THUÊ ĐẤT sau đó XÂY NHÀ rồi cho THUÊ LẠI. Bởi lẽ mô hình này rất tốn kém: vừa phải trả tiền thuê đất và vừa phải trả tiền xây dựng.

Cùng phân tích mô hình: THUÊ, XÂY VÀ CHO THUÊ.

1 – Thứ nhất nếu không có kinh nghiệm thì sẽ gặp việc lựa chọn khu đất không đáp ứng năng suất cho thuê phòng sau này, hạn chế là khu đất cho thuê với thời hạn ngắn (từ 5 năm trở lại), với thời hạn ngắn thì không đủ thời gian hoàn vốn và sinh lời!

2 – Thứ hai là giá xây dựng là khá cao, việc khấu hao sẽ rất lâu. Ví dụ: Để xây dựng hoàn thiện (đầy đủ chức năng sử dụng cho người đi thuê) với diện tích 12 mét vuông sàn và 6 mét vuông gác (ngang 3 mét, dài 4 mét, cao 3.8 mét, nền lát gạch bông, toilet bên trong, bếp, sơn…) thì chi phí xây dựng ít nhất là 50 triệu đồng/căn.

3 – Thứ 3, với giá cho thuê là 1,4 triệu/tháng, tính hoàn hảo 100% công suất thì 3 năm mới thu hồi đủ vốn xây dựng (tuy nhiên phải tính thời gian trống phòng, chi phí vốn, tiền trả tiền thuê đất…). Với một nhà đầu tư lạc quan sẽ phải xác định là 5 năm mới thu hồi vốn. Nếu ai là chủ nhà trọ sẽ hiểu ngay.

Nhận thấy những khó khăn và thách thức nêu trên, Ban điều hành dự án đã nghiên cứu và cho ra đời Công Nghệ Xây Nhà Giá Rẻ với những ưu điểm vượt trội như sau:

  • Giá xây dựng hoàn thiện một phòng nêu trên chỉ là 30-35 triệu đồng/căn
  • Cách thức xây dựng là LẮP GHÉP, nên thời gian thi công nhanh (nhanh cho thuê).
  • Mặt khác nhằm tạo ra sự khác biệt và là ưu thế, công ty đã áp dụng mô hình quản lý hiện đại

Năm đội ngũ của công ty là:

1 – Thứ nhất: “Thợ săn” => đi tìm đất, đàm phán sơ bộ (tìm hiểu giá thuê, khảo sát khu dân cư, giấy tờ đất và tình hình xin giấy phép xây dựng có thuận tiện, mật độ xây dựng….)

2- Thứ hai: “Xây dựng” => thi công nhanh nhất, hiệu quả nhất, tìm nguồn nguyên vật liệu tối ưu, luôn cải tiến trong thi công hoàn thiện căn phòng…

3- Thứ ba: “Lấp người thuê” => Lên kế hoạch PR, tìm người vào ở trước khi xây dựng xong, khảo sát bảo vệ, lắp wifi,…

4 – Thứ tư: “Kinh doanh” => tìm kiếm nhà đầu tư Chiến lược để đẩy nhanh tiến độ dự án, dự án đến năm 2020 phải có 10.000 căn nhà trọ,

5- Cuối cùng, là đội IT => phụ trách quản trị, website, app…

Sau 3 năm triển khai thử nghiệm mô hình, thực tế đã trả lời: Chỉ hai năm rưỡi đã thu hồi vốn (kể cả vốn xây dựng, vốn thuê đất…), các năm còn lại là hưởng lợi nhuận.

Giá thuê được xác định là 1,3-1,5 triệu/tháng (trong đó tiền thuê đất là 200,000 đồng/căn). Tiền cọc thuê đất thì tiền cọc phòng là đủ, tiền thuê đất được chia theo số phòng, tiền quản lý, bảo vệ…được trích 10% giá cho thuê và thu tiền giữ xe (60k/xe), tiền điện, internet, nước, rác…những khoản này là vừa đủ (có thể dư) cho đội ngũ quản lý. Như vậy bình quân 1 phòng sẽ lời 1-1,3 triệu đồng => khoảng hai năm rưỡi là hoàn vốn (30 triệu/căn), khi đi thuê đất sẽ được từ 5 năm đến 10 năm hoặc lâu hơn, như vậy là yên tâm.

Chúng tôi hiện đang xây dựng và vận hành gần 1,000 phòng tại HCM và Phú Quốc. Đến khu trọ của chúng tôi bạn sẽ “thật thoải mái”… giờ đóng mở cửa toàn khu là 24/24 (có bảo vệ mở cửa khi bạn đi làm về khuya), bảo vệ xe, đảm bảo an toàn và các tiện ích cao. Đặc biệt bạn được xem là THƯỢNG ĐẾ vì bạn là khách hàng của chúng tôi.

Hãy cùng THẾ GIỚI NHÀ TRỌ kiến tạo một không gian sống thật hoàn hảo. Hãy là nơi yên tâm cho những gia đình, những bạn trẻ khởi sự xây dựng ước mơ!

Xin kính chúc mọi người sức khoẻ và thành đạt.

Trân trọng.

Sứ mệnh

Cung cấp mọi tiện ích căn bản về nơi cư trú: chỗ ở, ăn uống, sinh hoạt, giải trí và các dịch vụ cơ bản khác… với giá cả phải chăng dành cho người có thu nhập thấp

tầm nhìn

LÀ CÔNG TY SỐ 1 TRONG LĨNH VỰC PHÒNG TRỌ CHO THUÊ

  • 100,000 phòng trọ vào 2025
  • Lên sàn chứng khoán vào 2025
  • Có mạng lưới tại các nước trong khối ASEAN

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

XÂY DỰNG MỘT XÃ HỘI NGÀY CÀNG GIÀU ĐẸP HƠN:

  • An Cư – Lạc Nghiệp cho người có thu nhập thấp
  • An toàn – Thịnh Vượng cho người có thu nhập trung bình khá
  • Mang lại Hạnh Phúc – Nguồn Cảm Hứng cho người có thu nhập cao